Vận tải hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là nhu cầu rất cần thiết của nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp Xuất Nhập khẩu nói riêng vì ưu điểm nhanh chóng, đáp ứng kịp thới nhu cầu sản xuất , trao đổi , mua bán … trong lưu thông hàng hóa toàn cầu. Nắm bắt được nhu cầu bức thiết đó, chúng tôi đã liên kết với nhiều hãng hàng không hiện đang khai thác tại Việt Nam để đáp ứng càng nhanh càng tốt các yêu cầu của Quý khách hàng.

dich-vu-van-chuyen-hang-khong
dich-vu-van-chuyen-hang-khong

Thông qua chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí để trao đổi lưu thông hàng hoá của quý Doanh nghiệp đến với người tiêu dùng/ khách hàng nhanh chóng, kịp thời, tạo điều kiện để phát triển. Mặc khác của vận chuyển bằng đường hàng không là cước phí cao, Quý khách nên sử dụng trong trường hợp hàng hóa có khối lượng nhẹ và thời gian cấp bách, còn lại quý khách nên có kế hoạch để sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển hoặc các phương thức khác.

dich-vu-van-chuyen-hang-khong
dich-vu-van-chuyen-hang-khong

Để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển bằng đường hàng không, vui lòng liên hệ số điện thoại 0971 659 786 ( anh Sang) hoặc email: nguyen.sang148@gmail.com

Bài viết liên quan

Gọi Ngay