DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN

BẠN KHÔNG BIẾT GÌ VỀ THỦ TỤC HẢI QUAN? BẠN CHƯA TÌM KIẾM ĐƯỢC ĐƠN VỊ DỊCH VỤ NÀO UY TÍN ĐỂ GIAO PHÓ THỰC HIỆN CÁC THỦ TỤC HẢI QUAN CHO CTY CỦA BAN? BẠN KHÔNG BIẾT CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CẦN NHẬP KHẨU? CŨNG NHƯ KHÔNG BIẾT ÁP MÃ SỐ THUẾ SUẤT CHÍNH XÁC?….

dich-vu-thu-tuc-hai-quan
dich-vu-thu-tuc-hai-quan

PS LOGISTICS là đơn vị chuyên thủ tục hải quan tất cả các mặt hàng nhập khẩu, được sự tin tưởng của tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về nhập khẩu hàng hóa, thủ tục hải quan, hoặc tư vấn các thắc mắc của Quý khách hàng.

dich-vu-thu-tuc-hai-quan
dich-vu-thu-tuc-hai-quan

Các dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hình: Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh Loại hình xuất nhập khẩu gia công Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ.

Đén với chúng tôi,Quý hách hàng sẽ được phục vụ hỗ trợ đắc lực các thông tin liên quan đến hàng hóa của Quý khách như là:

  • Các loại giáy chứng nhận xuất xứ ((C/O) để lô hàng được miễn/giảm thuế nhập khẩu
  • Tư vấn về mã hs code, thuế xuất nhập khẩu
  • Các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ hải quan
  • Hoàn thiện hồ sơ.

HÃY CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ NHANH CHÓNG, UY TÍN VÀ SỰ HÀI LÒNG.

♦ NGHIỆP VỤ

Chúng tôi tự tin xử lý tất cả các lô hàng một cách chính xác về thủ tục, đầy đủ và tuân thủ pháp lý. Thế mạnh trong các mặt hàng khó, hàng thuộc quản lý chuyên ngành và xin giấy phép…

♦ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm chuyên môn, sự nhiệt huyết và tận tâm tư vấn, hỗ trợ khách hàng đã giúp xây dựng thương hiệu PS Logistics trongnhiều năm qua.

♦ TIẾN ĐỘ

Các lô hàng luôn được theo sát nhất trong từng khâu khai báo, thông quan, vận chuyển đảm bảo tiến độ nhanh nhất cho khách hàng với nguyên tắc “Keep updated”.

UY TÍN

Khách hàng là Bạn, đó là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. PS Logistics hỗ trợ tận tình trong mọi tình huống và đồng hành trong mỗi bước đi của khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi Ngay