DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN TỪ TÂM

BẠN KHÔNG BIẾT GÌ VỀ THỦ TỤC HẢI QUAN? BẠN CHƯA TÌM KIẾM ĐƯỢC ĐƠN VỊ DỊCH VỤ NÀO UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ GIAO PHÓ THỰC HIỆN CÁC THỦ TỤC HẢI QUAN CHO CTY CỦA BAN? BẠN KHÔNG BIẾT CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CẦN NHẬP KHẨU? CŨNG NHƯ KHÔNG BIẾT ÁP MÃ SỐ THUẾ SUẤT CHÍNH XÁC?….

dich-vu-thu-tuc-hai-quan
dich-vu-thu-tuc-hai-quan

PS LOGISTICS của công ty TNHH Monice đơn vị chuyên dịch vụ thủ tục hải quan tất cả các mặt hàng nhập khẩu, được sự tin tưởng của tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về nhập khẩu hàng hóa, thủ tục hải quan, hoặc tư vấn các thắc mắc của Quý khách hàng.

Các dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hình: Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh Loại hình xuất nhập khẩu gia công Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ.

Đén với chúng tôi,Quý hách hàng sẽ được phục vụ hỗ trợ đắc lực các thông tin liên quan đến thủ tục hải quan hàng hóa của Quý khách như là:

  • Các loại giấy chứng nhận xuất xứ ((C/O) để lô hàng được miễn/giảm thuế nhập khẩu
  • Tư vấn về mã biểu thuế, thuế xuất nhập khẩu
  • Các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ hải quan
  • Hoàn thiện hồ sơ.

UY TÍN TRONG DỊCH VỤ THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng là bạn, lợi ích của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Những gì khách hàng mong muốn khi họ ủy thác, giao phó cho chúng tôi thực hiện đó là không lừa dối khách hàng để vụ lợi, trung thực khi xử lý công việc, báo cáo đầy đủ, chính xác những gì đang xẩy ra trong quá trình thực hiện công việc, hỗ trợ tận tình trong mọi tình huống và đồng hành trong mỗi bước đi của khách hàng.

NGHIỆP VỤ TRONG LĨNH VỰC DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong từng khâu của công việc, mỗi khâu được đào tạo bài bản và thực hành thường xuyên, được cập nhật các thông tin mới liên tục nên mỗi công đoạn trong hoạt động dịch vụ thủ tục hải quan được hoàn thành nhanh chóng và chính xác.Chúng tôi tự tin xử lý tất cả các lô hàng một cách nhanh chóng nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất

LỢI ÍCH  KHI CHÚNG TÔI THỰC HIỆN DỊCH VỤ THỦ TỤC HẢI QUAN CHO KHÁCH HÀNG

Toàn thể CB CNV trong công ty chúng tôi đều được quán triệt tư tưởng” Lấy lợi ích của khách hàng” để làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Khách hàng mới chính là tài sản quý báu mà mọi người phải hướng tới, phục vụ khách hàng như phục vụ bản thân mình. Vì vậy, khách hàng sẽ nhận được sự tận tâm, nhiệt tình khi giao phó công việc thủ tục hải quan cho chúng tôi. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý khách liên quan về hàng hóa xuất nhập khẩu. 

loi ich cua khach hang

HÃY CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ NHANH CHÓNG, UY TÍN VÀ SỰ HÀI LÒNG.

 

Bài viết liên quan

Gọi Ngay