• Ủy Thác XNK

  Ủy Thác XNK

  1. Khách hàng muốn đứng tên công ty khách hàng nhập khẩu
  2. Khách hàng muốn công ty chúng tôi đứng tên xuất nhập khẩu
 • Vận Tải Hàng Không

  Vận Tải Hàng Không

  Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Quốc Tế hay ngược lại trong thời gian nhanh nhất - HÃY GỌI CHÚNG TÔI.
 • Vận Tải Đường Biển

  Vận Tải Đường Biển

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ ổn định của hầu hết các hãng tàu quốc tế như: Mearsk, APL, Cosco, K-Line, OOCL, Hapgag Lloyd.....
 • Thủ Tục Hải Quan

  Thủ Tục Hải Quan

  Với phần mềm khai báo hải quan chuyên dụng cùng với nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức sử dụng phần mềm, P.S LOGISTICS sẽ giúp quý công ty khai báo hải quan điện tử nhanh chóng và chính xác.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bộ phận vận chuyển hàng Air của công ty chúng tôi không ngừng tìm kiếm, lựa chọn hãng hàng không có giá cước cạnh tranh và đảm bảo hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, giúp quý khách hàng có thể yên tâm vận chuyển hàng xuất khẩu sang các nước trên thế giới và hàng nhập khẩu về VN

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Quốc Tế hay ngược lại trong thời gian nhanh nhất - HÃY GỌI CHÚNG TÔI.
Chúng tôi, có ba loại dịch vụ hàng không cung cấp cho Quý Khách hàng :
1.Trọn gói đến sân bay đến :
Dành cho những lô hàng mà khách hàng muốn nhận hàng tại sân bay đến. Với hình thức này, chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng tại kho hàng của Quý Khách ở Việt Nam, lập thủ tục khai quan xuất khẩu cho lô hàng và vận chuyển hàng từ Sân Bay Việt Nam đến sân bay đến đúng theo yêu cầu của Quý Khách.
2.Từ Sân Bay đi đến Sân bay:
Dành cho những lô hàng mà khách hàng tự làm thủ tục Hải quan tại Việt Nam và giao hàng cho chúng tôi tại Kho hàng Quốc Tế. Chúng tôi sẽ sắp xếp các chuyến bay theo lịch trình đã thông báo cho Quý Khách, hàng hoá sẽ được vận chuyển hàng từ Sân bay Việt Nam và giao hàng tại Sân bay đến.
3.Giao hàng đến tay người nhận hàng:
Là dịch vụ trọn gói cho những khách hàng muốn giao hàng đến tận kho/ nhà của ngươì nhận, chúng tôi đãm nhận địch vụ nhận hàng tận nơi tại kho hàng ở Việt Nam, lập thủ tụch khai quan cho hàng xuất khẩu, vận chuyển hàng đến sân bay đến, lập thủ tục hải quan nhập khẩu tại sân bay đến va sau đó tiến hành giao hàng tận nơi cho ngươì nhận hàng trong thời gian nhanh nhất. Đây là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.
Các dịch vụ kèm theo : 
- Giao nhận tận nơi
- Dịch vụ khai quan
- Bảo hiểm hàng hóa
- Xuất khẩu hàng lẻ bằng đường không
- Nhập khẩu bằng đường không
- Các dịch vụ đo đạc bằng máy bay.