• Ủy Thác XNK

  Ủy Thác XNK

  1. Khách hàng muốn đứng tên công ty khách hàng nhập khẩu
  2. Khách hàng muốn công ty chúng tôi đứng tên xuất nhập khẩu
 • Vận Tải Hàng Không

  Vận Tải Hàng Không

  Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Quốc Tế hay ngược lại trong thời gian nhanh nhất - HÃY GỌI CHÚNG TÔI.
 • Vận Tải Đường Biển

  Vận Tải Đường Biển

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ ổn định của hầu hết các hãng tàu quốc tế như: Mearsk, APL, Cosco, K-Line, OOCL, Hapgag Lloyd.....
 • Thủ Tục Hải Quan

  Thủ Tục Hải Quan

  Với phần mềm khai báo hải quan chuyên dụng cùng với nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức sử dụng phần mềm, P.S LOGISTICS sẽ giúp quý công ty khai báo hải quan điện tử nhanh chóng và chính xác.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, chúng tôi đã và đang cố gắng trở thành một trong những đại lý vận tải đường biển tốt nhất.

 

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, đồng thời luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ ổn định cho hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam đi các nước trên thế giới với sự hỗ trợ về giá, chuyến tàu của hầu hết các hãng tàu quốc tế như: Mearsk, APL, Cosco, K-Line, OOCL, Hapgag Lloyd.....
( Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Về lĩnh vực vận chuyển đường biển, chúng tôi có các loại hình dịch vụ như sau:
+ Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
+ Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).
+ Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
+ Chất lượng dịch vụ được bảo đảm, giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh.