• Ủy Thác XNK

  Ủy Thác XNK

  1. Khách hàng muốn đứng tên công ty khách hàng nhập khẩu
  2. Khách hàng muốn công ty chúng tôi đứng tên xuất nhập khẩu
 • Vận Tải Hàng Không

  Vận Tải Hàng Không

  Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Quốc Tế hay ngược lại trong thời gian nhanh nhất - HÃY GỌI CHÚNG TÔI.
 • Vận Tải Đường Biển

  Vận Tải Đường Biển

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ ổn định của hầu hết các hãng tàu quốc tế như: Mearsk, APL, Cosco, K-Line, OOCL, Hapgag Lloyd.....
 • Thủ Tục Hải Quan

  Thủ Tục Hải Quan

  Với phần mềm khai báo hải quan chuyên dụng cùng với nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức sử dụng phần mềm, P.S LOGISTICS sẽ giúp quý công ty khai báo hải quan điện tử nhanh chóng và chính xác.

Trong thời buổi giao thương phát triển, có những doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng như các công ty nội địa muốn giới thiệu hàng hóa của mình khắp năm châu. Nhưng vấn đề thủ tục hải quan, phòng xuất nhập khẩu luôn là một khâu yếu điểm, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như chi phí đầu tư. Chính điều đó dẫn đến bộ máy công ty cồng kềnh, việc kiểm soát có phần nặng nề. Vì những nhu cầu đó, nên khách hàng tìm đến công ty Phương Sang với nhu cầu mong muốn có được một đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm và trung thực để ủy thác việc xuất nhập khẩu hàng hóa một cách tốt nhất.

Chúng tôi đã từng làm ủy thác cho nhiều thương nhân nước ngoài tại Việt Nam đến từ Mỹ, Singapore, Nga, Úc, Trung Quốc... đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam yên tâm sản xuất, phát triển mẫu mã để giới thiệu cho khác hàng vì đã có công ty Phương Sang đảm trách khâu hoàn tất thủ tục xuất nhập khẩu. Có hai lựa chọn cho khách hàng trong lĩnh vực ủy thác xuất nhập khẩu như sau:

1. Khách hàng muốn đứng tên công ty khách hàng nhập khẩu.
Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn thông tin thủ tục giấy tờ, đăng ký account khai báo thủ tục, mở tờ khai nhanh chóng , gọn nhẹ. Khách hàng chỉ cần hoàn tất mọi giấy tờ tại đơn vị mình và gửi cho công ty Phương Sang, chúng tôi sẽ hoàn tất các bước còn lại tại cảng và chuyển hàng về tận kho của khách. Khách hàng có thể yêu cầu trọn dịch vụ mua bán hàng hoá tại nước ngoài bao gồm giao dịch, theo dõi đơn hàng, ship hàng đúng hạn, nhận hàng tại xưởng sản xuất, khai báo hải quan và giao hàng tận nơi nhận của khách tại việt nam.

2. Khách hàng muốn công ty chúng tôi đứng tên xuất nhập khẩu
Chúng tôi đứng tên làm mọi dịch vụ mua bán và vận chuyển hàng từ nơi bán đến kho của khách hàng, đứng ra làm thủ tục xuất nhập khẩu và xuất hoá đơn VAT cho công ty của khách hàng , tiết kiệm thời gian và thủ tục liên quan của khách hàng mà vẫn đảm bảo thuế cũng như mặt pháp lý của hàng hoá nhập khẩu. Khách hàng có thể tự liên hệ trực tiếp để theo dõi hoặc nhờ chúng tôi theo dõi đơn hàng, mọi thông tin liên lạc đều được chúng tôi chuyển tiếp đến quý khách để giúp tiến trình xuất nhập khẩu được thông suốt và cặn kẽ.

Kinh nghiệm, Chuyên Nghiệp và Trung Thực là những yếu tố tạo nên thế mạnh và xây dựng uy tín của công ty Phương Sang trong lòng khách hàng.