• Ủy Thác XNK

  Ủy Thác XNK

  1. Khách hàng muốn đứng tên công ty khách hàng nhập khẩu
  2. Khách hàng muốn công ty chúng tôi đứng tên xuất nhập khẩu
 • Vận Tải Hàng Không

  Vận Tải Hàng Không

  Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Quốc Tế hay ngược lại trong thời gian nhanh nhất - HÃY GỌI CHÚNG TÔI.
 • Vận Tải Đường Biển

  Vận Tải Đường Biển

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ ổn định của hầu hết các hãng tàu quốc tế như: Mearsk, APL, Cosco, K-Line, OOCL, Hapgag Lloyd.....
 • Thủ Tục Hải Quan

  Thủ Tục Hải Quan

  Với phần mềm khai báo hải quan chuyên dụng cùng với nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức sử dụng phần mềm, P.S LOGISTICS sẽ giúp quý công ty khai báo hải quan điện tử nhanh chóng và chính xác.
4 lỗi thường gặp khi kê khai qua mạng

4 lỗi thường gặp khi kê khai qua mạng

MỘT SỐ TÌNH HUỐNG LỖI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC KHI KHAI THUẾ QUA MẠNG:

1. Lỗi khi kết xuất tờ khai:

Trên ứng dụng HTKK, khi các bạn chọn “in”, trong danh sách máy in không có máy in "CutePDF Writer" và không kết xuất được được tờ khai ra file PDF chuẩn.

Nguyên nhân:do các bạn chưa cài đặt phần mềm hỗ trợ chức năng kết xuất tờ khai ra tệp *.PDF "CutePDF Writer"

Cách khắc phục: cài phần mềm "CutePDF Writer". continue reading →

Tạm nhập tái xuất: Luật hở “vẽ đường” cho hàng cấm lách

Tạm nhập tái xuất: Luật hở “vẽ đường” cho hàng cấm lách

5.000 container chứa toàn hàng cấm nhập từ nhiều nước; hơn 100 lô giả mạo chữ ký, con dấu hải quan; 600 container đi không đúng tuyến đường... là những con số nhức nhối về hàng tạm nhập tái xuất ở Việt Nam.

Luật hở "vẽ đường" cho hàng cấm lách

"Bộ Tài chính đã đề nghị Bộ Công Thương tuyệt đối không cho tạm nhập tái xuất hàng hóa mà các nước cấm. Không có lý do gì mà lại cho lưu hàng cấm ở Việt Nam tới 195 ngày như vậy", ông Nguyễn Văn Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, chủ trì cuộc họp báo chiều 5/9 nhấn mạnh.

Ông tỏ ra bất bình: "Một container 40 feet hàng ắc quy chì đã qua sử dụng lưu ở Việt Nam sẽ độc hại như thế nào cho môi trường của chúng ta? Nội tạng hết thời hạn bảo quản mà vẫn lưu ở Việt Nam thì sẽ tính thế nào? Vì cho phép tạm nhập tái xuất những loại hàng hóa đã bị các nước cấm, chính sách này sẽ biến chúng ta thành bãi rác thải công nghiệp, vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm". continue reading →

Doanh nghiệp FDI than phiền thủ tục hải quan: Ghi nhận để sửa sai?

Doanh nghiệp FDI than phiền thủ tục hải quan: Ghi nhận để sửa sai?

Tại buổi tọa đàm với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (DN FDI) về hoạt động xuất nhập khẩu (XNK), do Bộ Công Thương tổ chức mới đây, nhiều DN cho rằng họ đang gặp vướng mắc khi thực hiện các chính sách mới, thủ tục hải quan, sân bay, thuế XNK...

Đầu tháng 6/2014, Cục Hải quan Tp.HCM đã chính thức vận hành Hệ thống thông quan tự động (VNACCS/VCIS) tại 3 Chi cục Hải quan cảng biển gồm: cảng Sài Gòn khu vực 1, cảng Sài Gòn khu vực 3 và Chi cục Hải quan Tân cảng.

Khổ vì thủ tục hải quan

Tuy nhiên, sau khi áp dụng hệ thống VNACCS/VCIS đến nay, nhiều DN phàn nàn vì những ách tắc liên quan tới hệ thống hiện đại này. Ông Hồ Huy Thế, Trưởng phòng XNK, Công ty Samsung Electronics, phàn nàn rằng mặc dù công ty được cấp thủ tục DN ưu tiên đặc biệt, nhưng áp dụng thông quan điện tử luôn gặp trục trặc. continue reading →