• Ủy Thác XNK

  Ủy Thác XNK

  1. Khách hàng muốn đứng tên công ty khách hàng nhập khẩu
  2. Khách hàng muốn công ty chúng tôi đứng tên xuất nhập khẩu
 • Vận Tải Hàng Không

  Vận Tải Hàng Không

  Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Quốc Tế hay ngược lại trong thời gian nhanh nhất - HÃY GỌI CHÚNG TÔI.
 • Vận Tải Đường Biển

  Vận Tải Đường Biển

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ ổn định của hầu hết các hãng tàu quốc tế như: Mearsk, APL, Cosco, K-Line, OOCL, Hapgag Lloyd.....
 • Thủ Tục Hải Quan

  Thủ Tục Hải Quan

  Với phần mềm khai báo hải quan chuyên dụng cùng với nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức sử dụng phần mềm, P.S LOGISTICS sẽ giúp quý công ty khai báo hải quan điện tử nhanh chóng và chính xác.

PhuongSang2Được thành lập vào năm 2010 dưới hình thức công ty TNHH hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá và thủ tục hải quan. Công ty ra đời từ các thành viên đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ngoại thương. Vì vậy, mặc dù thời gian hoạt động chính thức không lâu nhưng P.S LOGISTICS luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác - khách hàng.

Hiện nay công ty hoạt động chính trong lĩnh vực giao nhận vận tải - thủ tục khai báo hải quan và một số hoạt động thương mại kinh doanh trong nước.

Phạm vi hoạt động

- Vận tải hàng hoá, chuyên thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá
- Giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu
- Khai báo hải quan điện tử, đại lý xuất nhập khẩu
- Thanh lý cont, hoàn tất bộ chứng từ xuất nhập khẩu cho nhiều loại hình kinh doanh (thương mại, sản xuất xuất khẩu, xuất kinh doanh, gia công xuất khẩu..)

Phương châm hoạt động:  

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ
 
Uy tín: 

P.S LOGISTICS luôn lấy niềm tin - sự hài lòng của khách hàng là động lực để thúc đẩy công ty phát triển bền vững, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hết mình đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh và hiệu quả nhất

Chất lượng:
Đối với P.S LOGISTICS, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt mang lại thành công của công ty. Sự cam kết về chất lượng ở đây được thể hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, gắn bó mật thiết trong công việc, với tinh thần hợp tác và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Tiết kiệm chi phí:
Chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty. Do đó việc tìm ra phương cách tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa mọi chi phí do thuế và các dịch vụ khác là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian:
Với sự tinh thông lộ trình bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi cam kết rằng tất cả những thành viên của P.S LOGISTICS luôn cố gắng hết sức mình để hoàn tất thủ tục xuất nhập - giao nhận cho khách hàng đúng lúc.

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác lâu dài cũng như luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng phát triển hơn.